User-agent: * Disallow: // Sitemap:http://thttp://gyumaithitnuongnhatban.vn/sitemap.xml

GYUMAI NHÀ HÀNG THỊT NƯỚNG NHẬT BẢN

 

Địa Chỉ :123C Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh

TEL : 0906874766

Email: gyumairestaurant@gmail.com

Vì sao thịt bò WAGYU có giá đắt đỏ?

Wagyu – nghĩa đen là “bò Nhật Bản” là tên gọi dùng để chỉ các giống bò có nguồn gốc trực tiếp, có thể truy nguyên hay có dòng máu thuần chủng Nhật Bản.

Thông thường, giá thịt bò Wagyu thường cao hơn nhiều giá thịt bò ở các nước phương Tây. Khác với những quốc gia khác thường nuôi bò để đạt được nhiều đặc tính, Wagyu được nuôi chỉ để đạt được mục tiêu duy nhất: Có hương vị vượt trội. Đặc tính nổi bật của Wagyu là lớp mỡ trên miếng thịt được phân bố đều và thường được nuôi trong vòng 30 tháng. Thời kỳ vỗ béo bò thường dài hơn nhiều so với phương Tây. Bò Wagyu ăn nhiều và thường xuyên. Việc thiếu không gian sống cho bò cũng khiến cuộc sống của chúng trở nên “tĩnh” lại, mang tới cho thịt bò lớp mỡ hình vân cẩm thạch đặc biệt.

Nhật Bản có hệ thống đánh giá kỹ càng để kiểm định chất lượng của từng miếng thịt bò. Hiệp hội Phân loại Thịt Nhật Bản đánh giá thịt dựa trên sản lượng, mức độ chất béo hình vân cẩm thạch, màu sắc, độ cứng và chất lượng tổng thể.

 

Facebook Chat
Mở Khung