User-agent: * Disallow: // Sitemap:http://thttp://gyumaithitnuongnhatban.vn/sitemap.xml

GYUMAI NHÀ HÀNG THỊT NƯỚNG NHẬT BẢN

 

Địa Chỉ :123C Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh

TEL : 0906874766

Email: gyumairestaurant@gmail.com

CÁ NGỪ

 

Nếu như Sushi là biểu tượng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong các bữa tiệc truyền thống kết hợp hương vị của đồng xanh và biển cả thì Sashimi chính là 'nữhoàng' của hương vị tinh khiết đến từ đại dương bao la.

Sashimi là một món ăn truyền thống Nhật Bản mà thành phần chính chủ yếu là các loại hải sản tươi sống. Trong số các loại hải sản này, sashimi cá ngừ - loài cá đựơc Nhật coi là “Vua” của cá sống đựơc người dân vô cùng yêu thích.

Loại dao dùng để cắt Sashimi của các đầu bếp Nhật Bản được ví như thanh kiếm báu của các võ sĩ Samurai, nhiều khi giá trị lên tới vài nghìn USD. Sashimi thường được cắt thành từng lát mỏng có chiều rộng khoảng 2,5cm, chiều dài 4cm và dày chừng 0,5cm, nhưng kích cỡ có thể khác nhau tuỳ vào loại nguyên liệu và đầu bếp.

Các loại nước sốt đơn giản ăn với sashimi, như là sốt shoyu (1 loại xì dầu Nhật Bản) và wasabi (mù tạt) các loại gia vị như gừng. Và tất nhiên không thể bỏ qua các lại rau tía tô, củ cải trắng và tảo biển.

Ngoài ra, tùy theo vị trí bộ phận của cá mà có tên gọi khác nhau, tên gọi phổ biến "Marugo" là chỉ phần thịt màu đỏ (Akami). Những phần đặc biệt có nhiều mỡ được gọi là Chutoro, Otoro, có đặc điểm là thịt màu hồng so với phần Akami.

Phần thịt cá hợp khẩu vị với đại chúng nam nữ lớn bé là Akami. Tiếp theo là Chutoro và Otoro với vị béo tăng dần, có người thích có người không. Lần đầu tiên ăn thử cá ngừ thì bạn nên bắt đầu từ Akami.

Nhà Hàng GYUMAI hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ đặt bàn tại hotline 0906874766 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

 

Facebook Chat
Mở Khung