User-agent: * Disallow: // Sitemap:http://thttp://gyumaithitnuongnhatban.vn/sitemap.xml

GYUMAI NHÀ HÀNG THỊT NƯỚNG NHẬT BẢN

 

Địa Chỉ :123C Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh

TEL : 0906874766

Email: gyumairestaurant@gmail.com

CÁ HỒI

Sashimi cá hồi là một món ăn truyền thống Nhật Bản mà thành phần chính là hải sản tươi sống, được đánh bắt riêng theo quy trình đặc biệt đểđ ảm bảo sự tươi ngon của từng miếng sashimi.

Sashimi cá hồi, món ăn yêu thích của những người đam mê ẩm thực Nhật Bản. Ảnh: st

Trong văn hóa ẩm thực của Nhật Bản, ngoài việc chút rọng vẻ đẹp tinh tế của món ăn ra thì giá trị sức khỏe được đặ tlên hàng đầu. Bí quyết giúp họ có sức khỏe trường thọ là nhờ vào chế độ ẩm thực lành mạnh. Cá hồi, với nguồn dinh dưỡng dồi dào, mà nó luôn được nằm trong danh sách món ăn được yêu thích nhất. Cá hồi được ăn sống để giữ lại toàn bộ những chất dinh dưỡng. Nếu là một tín đồ của ẩm thực Nhật Bản, bạn không thể bỏ qua món sashimi cá hồi tươi ngon này.

NGUYÊN LIỆU SASHIMI CÁ HỒI NHẬT BẢN

  • 300gr cá hồi tươi
  • 1 củ cải đường
  • Lá tía tô
  • Wasabi (mù tạt xanh)
  • Nước tương Nhật

CÁCH LÀM SASHIMI CÁ HỒI NHẬT BẢN

Bước 1:

Lựa chọn cá hồi tươi bằng cá chấn vào thớ thịt, nếu thấy chắc, có sự đàn hồi, màu sắc và đường vân tươi sáng là được. Trong trường hợp chưa sử dụng ngay thì nên bảo quản trong ngăn làm mát tối ưu (Fresh Zone) của tủ lạnh. Đây là loại ngăn đặc biệt, có khả năng giữ được độ tươi ngon của thực phẩm ngay cả khi mở tủ nhiều lần và đã xuất hiện trên các dòng tủ lạnh Multi Door của Samsung.

Bước 2:

Rửa sạch và để cá ráo nước.

Bước 3:

Dùng dao xẻ dọc theo đường giữa hai thớ cá. Khi chạm đến phần da, miết lưỡi dao sang hai bên để lóc được phần phi lê cá hồi.

Bước 4:

Dùng dao sắc cắt cá thành những miếng có độ dày khoảng 0.5 cm. Chú ý không ấn dao mạnh tay vì có thể làm cá bị nát.

Bước 5:

Rửa sạch, gọt vỏ và bào sợi củ cải trắng.Lá tía tô rửa sạch, để ráo nước. Xếp cá lên đĩa cùng củ cải sợi, lá tía tô, wasabi và nước tương ăn kèm.

Thành phẩm:

Sashimi cá hồi là một món ăn không đòi hỏi quá nhiều thao tác chế biến. Thay vào đó, độ tươi ngon của cá cùng cách bảo quản hợp lý chính là mấu chốt làm nên giá trị món ăn.Vị ngọt tự nhiên của cá kết hợp cùng vị thanh của củ cải và cay nồng của wasabi, đánh thức vị giác của những tín đồ sành ăn nhất.

 

Nhà Hàng GYUMAI hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ đặt bàn tại hotline 0906874766 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Facebook Chat
Mở Khung