User-agent: * Disallow: // Sitemap:http://thttp://gyumaithitnuongnhatban.vn/sitemap.xml

GYUMAI NHÀ HÀNG THỊT NƯỚNG NHẬT BẢN

 

Địa Chỉ :123C Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh

TEL : 0906874766

Email: gyumairestaurant@gmail.com

BÒ WAGYU

Bò Wagyu hay còn gọi là Bò Kobe nổi tiếng khắp thế giới bởi thịt ngon và mềm. Đặc trưng của loại thịt bò Wagyu hảo hạng là vân mỡ lốm đốm trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ đồng đều. Thành phần thịt và mỡ đều nhau tạo cho miếng thịt vừa mềm vừa thơm béo.

Bạn đã từng thưởng thức qua rất nhiều hương vị của sashimi cá các loại như : Sashimi cá Hồi, cá Ngừ, Cá Cam, Cá Ngân hoặc cả sò điệp, trứng cá hồi, trứng tôm…Thế bạn đã từng thưởng thức qua sashimi được làm từ thịt bò Wagyu, vua của những loài bò hảo hạn tại Nhật Bản chưa?

Rất tuyệt vời, đó là một hương vị có sức hút đến khó cưỡng. Hãy tưởng tượng, những thớ thịt bò tươi, căng mọng được thái hết sức tỉ mỉ.

Chẳng những trông bắt mắt mà chúng còn hấp dẫn người ăn bởi độ mềm mại, vị ngọt và béo tự nhiên từ thịt bò Wagyu chính hiệu, tạo cho bạn cảm giác đúng như được thưởng thức hương vị của“ cực phẩm từ thiên nhiên và tạo hóa kết hợp cùng sự khéo léo từ đôi bàn tay của một đầu bếp chuyên nghiệp, đầy sáng tạo.

Hương vị của thịt bò cứ tan chảy dần trong miệng, chẳng cần phải gia vị, chỉ cần cái chất rất tự nhiên chỉ có ở thịt bò Wagyu chuẩn Nhật.

Nhà Hàng GYUMAI hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ đặt bàn tại hotline 0906874766 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

 

Facebook Chat
Mở Khung